From the News

สโมสรดุษฏีบัณฑิตฯ

conggardminithe

มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ได้จัดงานเลี้ยงแสดงความยินดีให้แก่ ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ประจำปีการศึกษา 2559 ได้แก่ นพ.ปราเสริฐ ปราสาททองโอสถ ปริญญาศิลปศาสตร์ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการจัดการ , นายอนุทิน ชาญวีรกูล ปริญญาศิลปศาสตร์ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ , นายอิทธิพัทธ์ พีระเดชาพันธ์ ปริญญาศิลปศาสตร์ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการประกอบการ ซึ่งในโอกาสนี้ยังได้รับเกียรติจากอดีตดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยจากปีต่างๆที่ผ่านมา พร้อมด้วยคณะผู้บริหารระดับสูงของมหาวิทยาลัยฯ อาทิ นายกลินท์ สารสิน ประธานกรรมการหอการค้าไทยและสภาหอการค้าไทยแห่งประเทศไทย และนายกสภามหาวิทยาลัยหอการค้าไทย, รศ.ดร.เสาวณีย์ ไทยรุ่งโรจน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย กรรมการสภามหาวิทยาลัย คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย เข้าร่วมในงานเลี้ยงแสดงความยินดีและถ่ายภาพร่วมกันเป็นทีระลึก ณ ห้อง Pinnacle 1 – 2 ชั้น 4 โรงแรม InterContinental Bangkok เพลินจิต กรุงเทพฯ เมื่อค่ำวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561

You are here: Home PR-News งานเลี้ยงแสดงความยินดีแก่ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ปีการศึกษา 2559