นายสุวัฒน์ เชาว์ปรีชา

นายสุวัฒน์  เชาว์ปรีชา

ประธานกรรมการ บริษัท ฤทธา จำกัด
                                   ศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์  สาขาวิชาผู้ประกอบการ

ชื่อ นายสุวัฒน์ เชาว์ปรีชา
เกิด วันที่ 1 พฤศจิกายน 2487

การศึกษา
วิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิศวกรรมโยธา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาผู้ประกอบการ
มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

ตำแหน่งงาน