นายโยธิน ดำเนินชาญวนิชย์

นายโยธิน  ดำเนินชาญวนิชย์
                             ประธานกรรมการบริษัท ดั๊บเบิ้ล เอ (1991) จำกัด (มหาชน)
                  ศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการบริหารธุรกิจระหว่างประเทศ

ชื่อ นายโยธิน ดำเนินชาญวนิชย์ อายุ 50 ปี
ตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ / กรรมการบริหาร

ประวัติการศึกษา
วิศวกรรมศาสตร์บัณฑิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ปริญญาศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาบริหารธุรกิจระหว่างประเทศ
มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

นักธุรกิจเพื่อสิ่งแวดล้อมไทย
กรรมการสมาคมไทย-ลาว
ที่ปรึกษาคณะอนุกรรมการจัดทำ
แผนปฏิบัติการ กรมพัฒนาอุตสาหกรรมแห่งชาติ

ประวัติการอบรม
ผ่านการอบรมจากสมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย รุ่นที่ 1
วิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักรรุ่นที่ 50
สถาบันวิทยาการตลาดทุน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยรุ่นที่ 9