dinner58มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยได้มีงานพิธีประสาทปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2558 โดย คุณอิสระ ว่องกุศลกิจ นายกสภามหาวิทยาลัย รศ.ดร.เสาวณีย์ ไทยรุ่งโรจน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และคณะกรรมการการจัดงานพิธีประสาทปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2558 ได้จัดงานเลี้ยงแสดงความยินดีให้แก่ ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ประจำปีการศึกษา 2558 ให้แก่ คุณชาญนิด อรรถญาณสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร รองประธานคณะกรรมการบริหารและกรรมการ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) ได้รับปริญญาศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการประกอบการ คุณชูชาติ เพ็ชรอำไพ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมืองไทย ลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ได้รับปริญญาศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการเงิน และคุณวัลลภ มานะธัญญา ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัทบางซื่อโรงสีไฟเจียเม้ง จำกัด ได้รับปริญญาศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการจัดการ และในโอกาสนี้ยังได้รับเกียรติจากอดีตดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยจากปีต่างๆ เข้าร่วมในงานเลี้ยงแสดงความยินดีและถ่ายภาพร่วมกันเป็นทีระลึก ณ โรงแรมอนันตรา สาทร กรุงเทพฯ โฮเทล เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา

You are here: Home ข่าวประชาสัมพันธ์ งานเลี้ยงแสดงความยินดี ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ปีการศึกษา 2558