นายไกรสร จันศิริ

นายไกรสร  จันศิริ
                                               ประธานกรรมการ Thai Union
                วิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร

ประวัติการศึกษา
ปริญญาปรัชญาดุษฏีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาบริหารธุรกิจ
มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
ปริญญาวิทยาศาสตร์ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ (ประเภททั่วไป)
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
ประกาศนียบัตรหลักสูตร The Role of Chairman Program
สมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย ครั้งที่ 15/2550
หลักสูตรผู้บริหารระดับสูง สถาบันวิทยาการตลาดทุน รุ่นที่ 12 (มีนาคม – กรกฎาคม 2554)

ตำแหน่งงานอื่นในปัจจุบัน
ประธานกรรมการ บริษัท ไทยรวมสินพัฒนาอุตสาหกรรม จำกัด
ประธานกรรมการ บริษัท รวมไทยอาหารทะเล จำกัด
ประธานกรรมการ บริษัทหลักทรัพย์ เมอร์ชั่น พาร์ทเนอร์ จำกัด (มหาชน)
กรรมการบริหาร บริษัท สงขลาแคนนิ่ง จำกัด (มหาชน)
กรรมการบริหาร บริษัท ไทยยูเนี่ยน กราฟฟิกส์ จำกัด
กรรมการ บริษัท ไทร-ยูเนี่ยน ซีฟู้ดส์ จำกัด
กรรมการ บริษัท ไทร-ยูเนี่ยน โฟรเซ่น โปรดักส์ จำกัด
กรรมการ บริษัท ไทยยูเนี่ยน ซีฟู้ด จำกัด
กรรมการ บริษัท ไทยยูเนี่ยน ฟีดมิลล์ จำกัด
 กรรมการ บริษัท ไวยไทย จำกัด
กรรมการ บริษัท ไทยยูเนี่ยน ปร็อปเปอร์ตี้ส์ จำกัด
กรรมการ บริษัท จันศิริเรียลเอสเตท จำกัด
กรรมการ บริษัท ไทยยูเนี่ยน ไฮเทค เพิร์ล คัลทิเวชั่น จำกัด

ตำแหน่งทางสังคม
ประธานที่ปรึกษาถาวรชมรมนักธุรกิจไทย – จีน
นายกกิตติมศักดิ์สมาคมแต้จิ๋วแห่งประเทศไทย
 รองประธานสมาคมมิตรภาพไทย - จีน
รองประธานกิตติมศักดิ์ สหพันธ์วอลเล่ย์บอลแห่งเอเชีย