Mr.Lindsay Edward Fox

Mr.Lindsay Edward Fox
Linfox / Fox Holdings
วิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดื์  สาขาวิศวกรรมโลจิสติกส์

ชื่อ  Mr.Lindsay Edward Fox
เกิด 19 เมษายน 1937
ประวัติการศึกษา
เขาได้รับการศึกษาที่โรงเรียนมัธยมเมลเบิร์น แต่ถูกถามออกไปในช่วง 10 ปี
อายุ 16 เพราะขาดความสนใจของนักวิชาการ. เขาเริ่มทำงานเป็นคนขับรถบรรทุก
และก็สามารถที่จะใช้สิ่งนี้เป็นมหาอำนาจและได้สร้าง Linfoxซึ่งเป็นบริษัทลอจิสติกที่มี
พนักงานประมาณ 18,000 คน ตั้งแต่เข้าเรียนที่ Melbourne High School และเขาเป็นที่
รู้จักสำหรับนักธุรกิจอย่างแพร่หลายและในการทำงานที่ยอดเยี่ยมความเข้าใจทางธุรกิจ
ที่คล่องแคล่วและความเอื้ออาทรจากการกุศล
ฟ็อกซ์ได้แนะนำรัฐบาลแห่งรัฐวิคตอเรียและรัฐบาลกลางเกี่ยวกับการฆ่าตัวตายของเยาวชนและ
อยู่ในคณะกรรมการสภาที่ปรึกษาแห่งชาติเกี่ยวกับการป้องกันการฆ่าตัวตาย ในปี 1992
เขาได้รับการตั้งชื่อว่า"บิดาแห่งปีแห่งวิคตอเรีย"เขาได้รับการแต่งตั้งให้เป็นเจ้าหน้าที่
ของออสเตรเลียในวันเฉลิมพระชนมพรรษาของออสเตรเลียในปี 2535
เพื่อรับรู้ถึงการบริการด้านการขนส่งและชุมชน ในปี 2544 เขาได้รับรางวัล Centenary Medal
ในวันเฉลิมพระชนมพรรษาของออสเตรเลียในปีพ.ศ.2551เขาได้รับการยกย่องว่าเป็นสหายของ
ออร์เดอร์ออสเตรเลีย(AC)ในการรับรู้ถึงบริการขนส่งและโลจิสติกส์ของเขาต่อไปจนถึงธุรกิจโดยผ่านการพัฒนา

ผลประโยชน์ทางธุรกิจ
ปี 1956 ฟ็อกซ์เริ่ม Linfox กับรถบรรทุกหนึ่ง.
ปี 2005-2006 เจ้าของของเมลเบิร์น Luna Park
ปี 1990 เขาพยายามที่จะเรียกร้องพื้นที่ชายหาดสาธารณะในด้านหน้าของบ้าน
ในวันหยุดของเขาเป็นลานจอดเฮลิคอปเตอร์เฮลิคอปเตอร์ส่วนตัวของเขา
และการสร้างสารความปลอดภัยสูงสำหรับตัวเองและครอบครัว
ปี 2535 เพื่อรับรู้ถึงการบริการด้านการขนส่งและชุมชน
ปี 2544 เขาได้รับรางวัล Centenary Medal ในวันเฉลิมพระชนมพรรษาของออสเตรเลีย
ปี 2551 เขาได้รับการยกย่องว่าเป็นสหายของออร์เดอร์ออสเตรเลีย(AC)ในการรับรู้ถึงบริการขนส่ง
และโลจิสติกส์ของเขาจนถึงธุรกิจโดยผ่านการพัฒนาและส่งเสริมการฝึกงานของเยาวชนและแก่ชุมชน