นายวิชัย ศรีประเสริฐ

นายวิชัย ศรีประเสริฐ
ศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการบริหารธุรกิจระหว่างประเทศ

ประวัติส่วนตัว
ชื่อ  นายวิชัย ศรีประเสริฐ
ตำแหน่ง  ประธานกรรมการกิตติมศักดิ์การค้าระหว่างประเทศ
ข้อมูลติดต่อ
ที่อยู่: เลขที่ 37 ซอยงามดูพลี ถนนพระราม 4 แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120

ประวัติการศึกษา

Ph.D International Busines University of the Thai Chamber of Commerce, Bangkok
M.A. (MBA Finance) Wayne State University, Detroit
B.A. Economics University of Michigan, Ann Arbor

ประวัติการทำงาน
ประธานบริหารบริษัท ไร้ซแลนด์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
กรรมการสภาผู้ส่งสินค้าทางเรือแห่งประเทศไทย
พ.ศ.2545 – 2548: นายกสมาคมผู้ส่งออกข้าวไทย
พ.ศ.2545 – 2548: อดีตกรรมการสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย

ผลงาน
บรรยายพิเศษ คุณวิชัย ศรีประเสริฐ นายกสมาคมส่งออกข้าวไทย
เสวนาในงาน " มหากาพย์ จำนำข้าว " จุฬาลงกรณ์บรรยายพิเศษ มหาวิทยาลัย
วิชัย ศรีประเสริฐ "ความจริงข้าวประเทศไทย ใครล่มจม ใครร่ำรวย"
สวนาความจริงข้าวไทย ใครล่มจม ใครร่ำรวย ที่หอศิลป์