dinner 57

มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ได้จัดงานเลี้ยงแสดงความยินดีให้แก่ ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ประจำปีการศึกษา 2557 ได้แก่ ดร.เชาว์ โพธิ์ศิริสุข ปริญญาวิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาวิศวกรรมโลจิสติกส์ ดร.สุวัฒน์ เชาว์ปรีชา ปริญญาศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาผู้ประกอบการ และ ดร.ประสาร ไตรรัตน์วรกุล ปริญญาศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ ซึ่งในโอกาสนี้ยังได้รับเกียรติจากอดีตดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยจากปีต่างๆ เข้าร่วมในงานเลี้ยงแสดงความยินดีและถ่ายภาพร่วมกันเป็นทีระลึก ณ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพ เมื่อค่ำวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมา
You are here: Home ข่าวประชาสัมพันธ์ งานเลี้ยงแสดงความยินดี ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ปีการศึกษา 2557