ศาสตราจารย์เกษรี ณรงค์เดช

ศาสตราจารย์เกษรี  ณรงค์เดช
ประธานคณะกรรมการตรวจสอบ บมจ.สหวิริยาสตีลอินดัสตรี
ศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการบัญชี

ชื่อ ศาสตราจารย์เกษรี ณรงค์เดช
อายุ 71 ปี

ประวัติการศึกษา/เกียรติบัตร
บัญชีบัณฑิต มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
พาณิชยศาสตร์บัณฑิต มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
Master in Professional Accounting, University of Texas, Austin U.S.A
ศาสตราจารย์เกียรติคุณทางการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ได้รับโล่เกียรติยศสำหรับศิษย์เก่าผู้ประสบความสำเร็จดีเด่นในหน้าที่การงาน
มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ได้รับประกาศเกียรติคุณเป็นนักวิชาชีพสตรีตัวอย่างส่วนกลางภาคเอกชน ประจำปี 2544
ประกาศนียบัตรหลักสูตรการพัฒนากรรมการบริษัท (รุ่นที่ 2)
ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ทางการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

ตำแหน่งปัจจุบัน
นายกสภาวิชาชีพบัญชี ในพระบรมราชูปถัมภ์
กรรมการตรวจสอบภาคราชการ กระทรวงการต่างประเทศ
กรรมการบริหารสมาพันธ์นักบัญชีนานาชาติ
ประธานโครงการปริญญาตรี / โท หลักสูตรนานาชาติ คณะพาณิชยศาสตร์และ
ผู้สอบบัญชีรับอนุญาตหุ้นส่วนผู้จัดการ สำนักงาน เอ.เอ็ม.ที แอสโซซีเอท

มหาปรมาภรณ์ช้างเผือก มหาวชิรมงกุฎ
ประถมาภรณ์ช้างเผือก ประถมาภรณ์มงกุฎไทย