dinner 56หาวิทยาลัยหอการค้าไทย โดย คุณอิสระ ว่องกุศลกิจ นายกสภามหาวิทยาลัยหอการค้าไทย รศ.ดร.เสาวณีย์ ไทยรุ่งโรจน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และคณะกรรมการจัดพิธีประสาทปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2556 ได้จัดงานเลี้ยงแสดงความยินดีให้แก่ ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ประจำปีการศึกษา 2556 ได้แก่ นายฤทธิ์ ธีระโกเมน ปริญญาศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาผู้ประกอบการ นายอมเรศ ศิลาอ่อน ปริญญาศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการจัดการ นายโยธิน ดำเนินชาญวนิชย์ ปริญญาศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการบริหารธุรกิจระหว่างประเทศ และในโอกาสนี้ยังได้รับเกียรติจากอดีตดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยจากปีต่างๆ เข้าร่วมในงานเลี้ยงแสดงความยินดีและถ่ายภาพร่วมกันเป็นทีระลึก ณ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ เมื่อค่ำวันที่ 14 พฤศจิกายน 2557 ที่ผ่านมา

You are here: Home ข่าวประชาสัมพันธ์ งานเลี้ยงแสดงความยินดี ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ปีการศึกษา 2556