25622563

ขอแสดงความยินดีกับดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ทั้ง 6 ท่าน ในพิธีประสาทปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2562 และ 2563 วันศุกร์ที่ 10 และวันเสาร์ที่ 11 มิถุนายน 2565 ณ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ประจำปีการศึกษา 2562
คุณกัมพล ตันสัจจา
ศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์
สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว
Honorary Doctorate of Arts in Tourism Management

ศาสตราภิชาน ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
Honorary Doctorate of Arts in Economics

คุณศุภชัย เจียรวนนท์
สาขาวิชาการจัดการ
Honorary Doctorate of Arts in Management

ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ประจำปีการศึกษา 2563
ศาสตราจารย์พิเศษ นรนิติ เศรษฐบุตร
สาขาวิชานิติศาสตร์
Honorary Doctorate of Arts in Law

คุณสาระ ล่ำซำ
สาขาวิชาการเงิน
Honorary Doctorate of Arts in Finance

คุณอิสระ ว่องกุศลกิจ
สาขาวิชาการบริหารธุรกิจระหว่างประเทศ
Honorary Doctorate of Arts in International Business Management

You are here: Home ข่าวประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย มอบปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์